บริษัทสื่อต่างๆก็เข้ามา betflik24 ธุรกิจด้วย คนเล่นพนันกีฬา

มองเกมมากยิ่งกว่าผู้ไม่กระทำการจองถึงสองเท่า แล้วก็ betflik24 พบว่านักเล่นการพนันมีส่วนร่วมกับแอปมากกว่าผู้ดูรายอื่นถึงห้าเท่า ในปีที่ล่วงเลยไป NBC Sports ได้สนทนากับบริษัทพนันกีฬาชื่อ PointsBet แล้วก็บรรลุกติกาเป็นหุ้นส่วนค่าเกือบจะ 500 ล้านดอลลาร์ ESPN, Fox แล้วก็ CBS ได้เซ็นชื่อในกติกากับบริษัทการเดิมพันอื่นๆรวมทั้งคาสิโนที่เชยอาทิเช่น Caesars DraftKings ตกลงที่จะชำระเงิน 50 ล้านดอลลาร์เพื่อขายพอเพียงดค้างสต์ที่ผลิตโดย Dan Le Batard ของอดีตกาล ESPN ในพ.ค. Associated Press ประกาศว่าจะอ้างถึงอัตราต่อรองการพนันของ FanDuel คู่ปรับเก่าของ DraftKings แค่นั้น รวมทั้งในตอนนี้การรวมสื่อกีฬาแล้วก็การเดิมพันบางทีอาจเพิ่งจะเริ่มขึ้น

มีเกมการเดิมพันหลายพันเกมจัดขึ้นทุกวี่ทุกวัน ด้วยการอัปเดตออนไลน์แบบเรียลไทม์ระหว่างเกม จังหวะสำหรับผู้สื่อข่าวสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์จากข้อมูลด้านในก็เลยดูเหมือนกับว่าหลบหลีกมิได้ ไม่ใช่ทุกคนที่ขวานผ่าซากเสมือน Rapoport ตามแนวความคิดแล้ว ผู้สื่อข่าวที่รายงานข่าวสารในวอลล์สตรีทจะพบว่าตนเองอยู่ในหล่มที่มีศีลธรรมเช่นกัน แม้กระนั้นสื่อกระแสหลักห้ามไม่ให้บุคลากรของตนเองลงทุนในบริษัทที่พวกเขาพูดถึงอย่างเคร่งครัด (ที่ทำการคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์จะไม่อนุมัติ) ตรงกันข้ามผู้สื่อข่าวกีฬาที่เด่นโดยประมาณสองโหลบอกฉันว่าการมีส่วนร่วมของผู้รายงานข่าวกีฬาสำหรับในการเล่นการเดิมพันคือเรื่องปกติมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรักบี้หน่วยงานกีฬาไม่กี่ที่ห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวทำพนันข้างในขอบเขตของ ผลงานของพวกเขา การเดิมพัน

อาจไม่มีผู้ใดเปิดกว้างสำหรับปัญหานี้เท่า betflik24 ของเว็บกีฬา The Ringer ปีที่ผ่านมาเขาขาย The Ringer ให้กับบริษัทสื่อของ Spotify ในราคา 196 ล้านดอลลาร์ ซิมมอนส์เป็นคนติดการเดิมพันที่น่าภาคภูมิ ในเพียงพอดค้างสต์ของเขา ซิมมอนส์ให้การพินิจพิจารณากีฬา สลับกับการคุยโวและก็พร่ำบ่นเกี่ยวกับการพนันปัจจุบันของเขา ในบางครั้ง
การเปิดเผยของเขาอาจจะทำให้เขาตกระกำลำบากได้เหมือนกัน ซิมมอนส์ยอดเยี่ยมในร้อยสื่อที่โหวตให้ NBA Finals เขากล่าวว่าเขาพนันกับ LeBron James
เพื่อคว้าผู้เล่นมีคุณค่า ลีกเกลียดชังการกระทำนี้รวมทั้งลดการโหวตของเขา แม้กระนั้นโดยธรรมดา Simmons และก็ The Ringer
ได้เก็บเกี่ยวผลตอบแทนอย่างมากมายจากการเดิมพันด้วยสุดใจแล้ว ในพฤษภาคมของปีนี้ The Ringer และก็ FanDuel บรรลุกติกาความร่วมแรงร่วมมือ และไม่เผยปริมาณเฉพาะ