ฉันเล่น Sic Bo ที่ sexygame1688 และไม่สามารถเล่นได้ในขณะนี้

วันนี้เมื่อวันจันทร์ ฉันไปประชุมที่แพลตฟอร์มโบอิ้งของเมืองบันเทิง sexygame1688  พูดคุยเกี่ยวกับมุมมองส่วนตัวของฉันเกี่ยวกับเกมไฮโลบน 2 แพลตฟอร์ม

 อย่างแรก: มีผู้เล่นที่เคยไปทั้งสองแพลตฟอร์มมาแล้ว ควรจะพบว่า ลูกเต๋าของ Jinbaobo เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส และ ลูกเต๋าของ Boeing มีรูปร่างแบบถอย (นั่นคือ ลูกเต๋าไม่มีเม็ดเกาลัดที่ชัดเจน) นี้ดูเหมือนจะเป็น ความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ แต่มันจะส่งผล จุดหนึ่งคือโอกาสที่จะวางลูกเต๋า คุณสามารถเอาลูกเต๋า 3 ลูก 3 ลูก และลูกเต๋าถอย 3 ลูก เขย่า คุณจะพบว่าโอกาสที่ลูกเต๋าสี่เหลี่ยมทับซ้อนกันจะสูงขึ้นมาก ฉันไม่’ มีปัญหาเรขาคณิตมากมาย ต้องบอกว่า ไม่เพียงพอประเภทนี้จะส่งผลต่อการคิดของผู้เล่น  ผู้เล่นเก่าของ Jinbaobo ควรจะมีความรู้สึกนี้ ในอดีต เมื่อ Yunbo มักใช้ Dalian Xiaolian มีการทับซ้อนกัน (re-rolling จะ re-rolling) ในขณะนี้ แนวโน้มทั้งหมดโดยทั่วไปจะเปลี่ยนไป

 ประการที่สอง: จากเค้าโครงโดยรวมของกระดาน กระดานของ Jinbaobo นั้นชัดเจนกว่าของ Boeing มากและมีวิธีเล่นอีกมากมาย ฉันเล่น Boeing วันนี้และดูเหมือนว่าไม่มี Single หรือ Double (ควรจะถูกต้อง) นี่คือ Jinbaobo เขาทำได้ดีกว่า Boeing มาก กระดานทั้งหมดของเขาชัดเจนในทันที โดยไม่คำนึงถึงขนาด คี่ และคู่ รวมถึงองค์ประกอบของตัวเลขลูกเต๋าแต่ละอัน ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันรัก Jinbao

 ประการที่สาม: จากมุมมองของเวลา เวลาที่ผู้เล่นคิดเกี่ยวกับเกมจะนานเป็นสองเท่าของ Boeing ช่วงเวลาระหว่างทุก ๆ สองมือของเกมคือประมาณ 45 ในขณะที่ Boeing มีเพียง 23 วินาทีเท่านั้น  ในแง่นี้ Boeing ไม่ได้ดีเท่า Jinbaobo
ผู้เล่นมีเวลาคิดสั้นเกินไปและอาจผิดที่จะรีบเร่งในความมืด  วันนี้ผมไปเล่นมารู้สึกว่าเวลาจำกัด ความเร็วเน็ตไม่ค่อยดี ปกติผมเห็นว่าลูกเต๋าก่อตัวขึ้นแล้วจึงเริ่มนับถอยหลังทันที (เริ่มนับถอยหลัง 10 วินาที)

 ประการที่สี่: หากผู้เล่นไฮโลแบบเก่านับว่าคนละคนมีลูกเต๋า 30 ลูกเท่ากัน คุณจะพบว่าโอกาสที่คนต่าง ๆ จะออกขนาดนั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง บางคนมีขนาดใหญ่กว่าและมากกว่า และบางคนก็กลับกัน  อัตราต่อรองและคู่ก็เหมือนกัน ฉันได้คำนวณคร่าวๆ แล้วว่าเจ้ามือการพนันเฉลี่ยจะสลับระหว่าง 27 ถึง 38 เจ้ามือการพนัน ทำไมเจ้ามือแต่ละเจ้ามือเปลี่ยนจำนวนลูกเต๋าในแต่ละครั้ง , อาจเกี่ยวข้องกับการทำกำไรของการเดิมพันของผู้เล่น พบว่าหลายๆ
ครั้งเมื่อแพลตฟอร์มเกมทำสตรีคหรือมังกรตัวใหญ่โดยทั่วไปจะเปลี่ยนประมาณ 25 มือ เพราะผู้เล่นในปัจจุบันไม่ได้โง่และโดยพื้นฐานแล้วไม่ตามไปจนจบ โอกาสที่อาจจะสะกิดออกเมื่อคุณ เปลี่ยนเจ้ามือการพนันจะแตกต่างกัน  วันนี้ฉันนับการเปลี่ยนตัวของโบอิ้งระหว่างมือที่ 23 และ 29 โบอิ้งไม่ได้ระวังตัวมากเพราะเพิ่งทำสถิติเสร็จ

 โดยรวมแล้ว ฉันรู้สึกว่าทั้งสองแพลตฟอร์มมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ประเด็นหนึ่งคือ แพลตฟอร์มของ Boeing ควรมีความชัดเจนและชัดเจนเหมือน sexygame1688 และฉันเชื่อว่ามันจะดึงดูดผู้เล่นได้มากขึ้น  ความเห็นส่วนตัวของฉันคือความบันเทิงล้วนๆ  ฮ่า.