: เนื้อหาคนป่วยรับรองรายใหม่ 10 betflik68 บริเวณเจียงซู

หลายเคสเล่นไพ่ในห้องหมากรุก ที่มา: CCTV News Client

ช่วงวันที่ 30 ก.ค. พุทธศักราช 2564 มีรายงานคนเจ็บโรคปอดอักเสบจากเส้นเลือดหัวใจที่ได้รับการรับรองใหม่ 10 รายในเมืองหยางโจว betflik68 ทุกคนมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองนำเข้าแล้วก็ในกรณีที่เกี่ยวพันในครึ้มนจิง เนื้อหาเกี่ยวกับผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรอง 10 รายได้รับการประกาศในช่วงเวลานี้ดังต่อไปนี้ :

ในกรณีที่ได้รับการรับรอง 7:

ผู้หญิง อายุ 61 ปี ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ เลขที่ 157 ถนนหนทางห้วยไห่ อำเภอกวงหลิง และก็ได้รับการรับรองในกรณีที่ 1 มีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิด

ทางกิจกรรม: ในตอนเวลาบ่ายของวันที่ 22-24 เดือนกรกฎาคม ไปที่ Hongyuan Chess and Card Room บนถนนหนทาง Shikefa East เพื่อเล่นไพ่ ในรุ่งเช้าวันที่ 25 ก.ค. ฉันไปตลาด Shita เพื่อจ่ายตลาดชำ และก็ในตอนเวลาบ่ายฉันไปที่ Hongyuan Chess and Card Room เพื่อเล่นไพ่ ในรุ่งเช้าวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม ฉันไปตลาด Shita เพื่อซื้อผัก แล้วก็ในตอนเวลาบ่ายฉันไปที่ Nantong West Road Sanhe Simei Pickles Shop เพื่อจ่ายตลาด ในยามเช้าวันที่ 29 ก.ค. ฉันไปสถานพยาบาลไข้ของโรงหมอพสกนิกรซูเป่ย เพื่อเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างกรดนิวคลีอิก ตอนวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม มีแถลงการณ์ว่าการทดลองกรดนิวคลีอิกของ coronavirus ใหม่เป็นบวก กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถูกย้ายไปที่โรงหมอมือที่สามของเมืองหยางโจวโดยรถพยาบาลพิเศษ และก็ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นคนเจ็บที่ได้รับการรับรองแล้ว แล้วก็มันก็ค่อย

ในกรณีที่ได้รับการรับรอง 8:

ชาย อายุ 71 ปี ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่ No. 34 Caiyi Street, Wenhe Street, Guangling District รวมทั้งรับรองว่าในกรณีที่ 2 มีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิด

ทางกิจกรรม: ในเวลาบ่ายของวันที่ 22 เดือนกรกฎาคม ไปที่ Hongyuan Chess and Cards Room บนถนนหนทาง Shikefa East เพื่อเล่นไพ่ และก็ไปที่ Huaizuo County Vaccination Point เพื่อฉีดยาในตอนเวลาเย็น ในช่วงบ่ายของวันที่ 23 เดือนกรกฎาคม ฉันไปบ้านเพื่อนฝูงในที่ทำการ 723 รวมทั้งเล่นไพ่ในห้องหมากรุกหงหยวนบนถนนหนทางชิเคฟาทิศตะวันออกในตอนเวลาเย็น ในช่วงเวลาเย็นของวันที่ 24 ก.ค. พวกเราจะกินมื้อค่ำที่ตึก 7 ของเกสต์เฮาส์ ในตอนเวลาบ่ายของวันที่ 25-27 เดือนกรกฎาคม ไปที่ห้องหมากรุก Hongyuan บนถนนหนทาง Shikefa East เพื่อเล่นไพ่ ในเช้าตรู่วันที่ 29 เดือนกรกฎาคม ฉันไปไซต์ทดลองกรดนิวคลีอิก Cuigang เพื่อสุ่มกรดนิวคลีอิก รวมทั้งในตอนเวลาบ่ายฉันไปสถานพยาบาลไข้ภายหลังการตรวจแล้วก็คัดที่สาขาตะวันตกของโรงหมอในเครือของมหาวิทยาลัยหยางโจว ตอนวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม มีแถลงการณ์ว่าการทดลองกรดนิวคลีอิกของ betflik68 ใหม่เป็นบวก พูดอีกนัยหนึ่ง ถูกย้ายไปที่โรงหมอมือที่สามของเมืองหยางโจวโดยรถพยาบาลพิเศษ รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นคนเจ็บที่ได้รับการรับรองแล้ว แล้วก็มันก็ค่อย