Chinanews.com, betflik24 เดือนกันยายน หัวข้อ: คนึงถึงการตายของ Anhui ใน

หน้าที่อัยการระดับรากต้นหญ้า: “Saburo ท้อใจ” ว่างงาน

   ผู้สื่อข่าวจีน Zhao Qiang

“พวกเรากำลังต่อกรกับคดีปกติ แต่ว่าสำหรับข้างที่เกี่ยวโยง มันเกี่ยวเนื่องกับชีวิตของบุคคลรวมทั้งแม้กระทั้งอนาคตของครอบครัว… นี่เป็นคำบอกเล่าที่อาจารย์หวางมักเอ่ยถึง” แม้ว่าจะผ่านมานานแสนนาน นับจากนั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อ betflik24 ผู้แทนที่ทำการอัยการเขต Shucheng ในจังหวัด Anhui เอ่ยถึงความเป็นหัวหน้าของคุณแล้วก็ Wang Min รองอัยการของ Procuratorate ของ Shucheng County ที่ปฏิบัติต่อคุณราวกับเป็นอาจารย์ คุณก็ยังน้ำตาซึม ดวงตาของคุณและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

หวาง หไม่น ไปสู่ที่ทำการอัยการของเขตซูเฉิงในปี 2531 และก็ร่วมพรรคระบอบคอมมิวนิสต์จีนในปี 2535 ตรงเวลา 33 ปีที่เขาอยู่บนถนนหนทางที่การคุ้มครองป้องกันความเที่ยงธรรมแล้วก็ความเที่ยงธรรม เขาเป็น “ซาบุโรผู้ท้อใจ” ในคำกล่าวของเครือญาติๆเพื่อนฝูงและก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ช่วงวันที่ 19 เดือนมิถุนายน (วันเสาร์) ปีนี้ หวัง หไม่น เจ็บป่วยทันควันขณะที่ทำงานล่วงเวลา ภายหลังจากอุตสาหะช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม เขาก็เสียชีวิตในหน้าที่ตอนวันที่ 28 เดือนมิถุนายน ด้วยวัย 53 ปี

สหายร่วมงานของ Wang Min รวมทั้งอัยการของบริเวณ Shucheng Chen Chanjuan เล่าถึงรูปถ่ายในสมัยก่อนของ Wang Min โดย Zhao Qiang

เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของ Wang Min แล้วก็อัยการของเขต Shucheng Chen Chanjuan เล่าถึงรูปถ่ายในสมัยก่อนของ Wang Min โดย Zhao Qiang

ในฐานะศิษย์ของ Wang Min Chen Chanjuan พูดว่า: “ทุกคนรู้จักกับการเรียกเขาว่า Wang Jian รวมทั้งฉันก็รู้จักดีกับการเรียกเขาว่าหัวหน้าฝ่าย betflik24 รวมทั้งคุณครู Wang เพราะว่าเขาเป็นหัวหน้าหน่วยการฟ้องร้องคดีสาธารณะที่เหมาะสมที่สุดในใจของฉันเสมอ , คุณครูที่เคารพนับถือรักที่สุด รักการฟ้องร้องในที่ส่วนรวมมากมาย
งานอัยการขั้นต้นนั้นทุกข์ยากลำบากและก็ไม่เป็นประโยชน์ แต่ว่าเขาดำเนินงานด้านการฟ้องในที่ส่วนรวมมากมายว่า 20 ปี เขาเป็นผู้ที่ครัดเคร่งและก็ประณีตบรรจงในงานของเขามากมายตามเนื้อหา เป็นคำฟ้อง เครื่องหมายวรรคตอนจำต้องพินิจพิเคราะห์ให้ถี่ถ้วน”

   ยกเค่อลี่ ตุลาการอาวุโสระดับสี่ของศาลเทศบริเวณซูเฉิง ซึ่งเคยร่วมงานกับหวางหไม่นมานับเป็นเวลาหลายปี เล่าว่าหวางหไม่นให้ความใส่ใจกับประสิทธิภาพเป็นขั้นแรกเสมอสำหรับการจัดแจงคดี ด้วยเหตุนี้สำหรับคดีฟ้องสาธารณะที่เขานำไปศาลหลักฐานก็แน่นรวมทั้งข้อบังคับที่ใช้บังคับก็ถูกต้องแม่นยำเช่นเดียวกันเขาเป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการจัดแจงคดีที่ยากลำเค็ญ