ความรวยที่สะสมโดย slotgame66 แล้วประชาชนในเขตแดนล่ะ?

Kangwon Land ปัดกวาดรายได้อย่างแท้จริง โดยมียอดจำหน่าย 1.4 ล้านล้านวอนในปีที่ผ่านมา อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับผู้อาศัยใน slotgame66 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Gangwon Land มันเป็น ‘โลกที่ต่างกัน’ อย่างแท้จริง

คังวอนแลนด์เป็นสถาบันสาธารณะที่เมืองจัดตั้งขึ้นเมื่อมิถานายน พุทธศักราช 2541 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อ ‘ผลักดันเศรษฐกิจของพื้นที่เหมืองร้าง ซึ่งล้าหลังเนื่องมาจากการถดถอยของอุตสาหกรรมถ่านหิน เพื่อมีการปรับปรุงในระดับภูมิภาคที่สมดุลรวมทั้งเพิ่มรายได้ ของผู้อาศัยในพื้นที่เหมืองร้าง”

พื้นที่ Jeongseon รุ่งโรจน์เนื่องมาจากสิ่งที่จำเป็นถ่านหินในระหว่างการพัฒนาเศรษฐกิจในทศวรรษ 1960 แล้วก็ 1970 อย่างไรก็แล้วแต่ เนื่องจากว่าอุตสาหกรรมเหมืองถ่านหินซึ่งเป็นอุตสาหกรรมหลักได้สิ้นสุดลงด้วยเหตุว่าการพัฒนาอุตสาหกรรมและก็ปัญหามลพิษต่อสภาพแวดล้อม เศรษฐกิจในเขตแดนก็เลยพังทลายลงอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งภูมิภาคเองก็อยู่บนทางแยกของการมีชีวิตอยู่

คนโทบรรเทาความทุกข์ที่ออกมาในวิกฤตนี้เป็น slotgame66 นอกเหนือจากนั้นยังมีหวังว่าการฟื้นของภูมิภาคนี้เป็นเพียงแค่เรื่องของเวลาแค่นั้น อาทิเช่น Essen Zolferrain ในเยอรมนี ซึ่งได้เกิดขึ้นใหม่ในฐานะเมืองที่วัฒนธรรมสุดยอดภายหลังจากถูกลดขนาดให้เป็น ‘เมืองผีสิง’ โดยการปิดเหมืองถ่านหิน

อย่างไรก็แล้วแต่ในปี 2019 ไม่มีตรงไหนในสาธารณรัฐประเทศเกาหลีที่คุณจะพบผู้ใดซึ่งสามารถการันตีได้ว่าจองชอนกุนจะเปลี่ยนเป็น ‘สายโจลป์ประเทศเกาหลี’

ชาว Jeongseon ตะคอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคนต่างประเทศที่มาเยี่ยม Gangwon Land กำลังแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างข้างในสถานที่ รวมทั้งของกินแล้วก็บ้านพัก และก็พวกเขามีส่วนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับการฟื้นฟูเศรษฐกิจในเขตแดน

สุดท้าย ความพิเศษของพื้นที่นี้เป็น △โรงจำนำที่ตั้งอยู่ทั้งเมือง รถยนต์ที่ใกล้จะโดนเศษฝุ่นละอองเยอะไปหมด ตอนที่มันยากที่จะเดาได้เมื่อโรงจำนำกลุ่มนี้ถูกจำท่วม แล้วก็การฆ่าตัวตาย △ มากยิ่งกว่า 40 คน (คร่าวๆ) ต่อ โดยเฉลี่ยต่อปี

ในมี.ค.ของปีนี้ คณะกรรมการตรวจดูรวมทั้งการตรวจทานเรียกร้องความพอใจจากคณะกรรมการสำรวจและก็การตรวจดู โดยกล่าวว่าการจัดการข้างหลังการให้ทานไม่ดี คังวอนแลนด์ได้บริจาคเงินให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวพันเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจของพื้นที่เหมืองร้าง แต่ จากผลของการตรวจทานของคณะกรรมการวิเคราะห์รวมทั้งตรวจ พบว่าการให้ทานนั้นมิได้ใช้อย่างเหมาะควรตามเป้าหมาย

ตามผลของการพิจารณาของ ‘สถาบันสาธารณะที่เกี่ยวพันกับสถานะการทำงานบริจาคของอุตสาหกรรมเก็งกำไร’ ประกาศโดยคณะกรรมการตรวจดูแล้วก็สำรวจคณะกรรมการผู้ดูแลที่ได้รับเงินช่วยเหลือได้รับ ‘พัดลมงานฉลอง (พัดลมกลมขนาดใหญ่ที่ใช้บนกองไฟ)’ เป็น ของที่ระลึกจากงานต.ค. 2015 เขาไปรายงานตัวที่ Kangwon Land ว่าเขาซื้อสุนัขตัวนี้มาในราคา 26 ล้านวอน

อย่างไรก็ดี จากการตรวจสอบแล้วก็พบว่ามีคนรักเพลงเพียงแค่ 1,300 คนแค่นั้นที่ถูกส่งไปที่งาน และก็ 9.1 ล้านวอน เสมอกันกับ 700 ผู้ที่เหลือ ถูกใช้ในลักษณะที่ไม่ชัดแจ้ง